Chọn mua máy photocopy ricoh cũ


Phân Phối Vật Tư Máy Photocopy Mực Máy Photo Trống Gạt Lô Sấy‎

Chọn mua máy photocopy ricoh cũ


          Mua máy photocopy ricoh cũ hay bất cứ dòng máy photocopy cũ nào đều có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy mới, giá chỉ bằng ¼ - 1/3 so với máy mới, do đó có rất nhiều văn phòng, công ty đã lựa chọn dòng máy này để tiết kiệm chi phí không hề nhỏ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, do đặc thù là máy đã qua sử dụng nên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, để chọn được sản phẩm chất lượng, khách hàng cần có những hiểu biết nhất định về dòng máy này. Vậy làm thế nào để mua được máy photocopy cũ nhưng chất lượng đảm bảo, dưới đây là một số điểm mà bạn cần chú ý.

Chọn mua máy photocopy ricoh cũ

Máy photocopy hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu nơi văn phòng, một số thương hiệu máy photocopy hàng đầu hiện nay đó là máy photocopy Ricoh, máy photocopy Fuji Xerox, Toshiba, Canon.... Máy photocopy giúp cho chúng ta có thể photocopy, in ấn tài liệu với số lượng lớn trong một thời gian ngắn, hỗ trợ scan, fax, in màu…

            Muốn mua một chiếc máy photocopy mới tuy nhiên ngân sách của bạn không thể chi trả cho những chiếc máy photocopy có giá hàng trăm triệu đồng. Giải pháp chọn mua một chiếc máy photocopy ricoh cũ độ mới cao với giá thành rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu. Một số điểm cần chú ý khi mua máy photocopy ricoh cũ là:

1. Đánh giá độ mới của sản phẩm

      Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của máy photocopy ricoh cũ, độ mới của máy có thể được dễ dàng quan sát qua độ mới của màn hình cảm ứng, các linh kiện bên trong máy. Không nên mua máy photocopy có hình thức quá cũ, kết cấu không vững chắc có dấu hiệu rỉ sét ở thân máy bên trong linh kiện.

     Để đảm bảo chất lượng khách  hàng nên chọn những máy photocopy có độ mới từ 85% trở lên, tức là những máy có hình thức mới, không ố vàng, không bị trầy xước nhiều ở vỏ máy.

Chọn mua máy photocopy ricoh cũ

2. Kiểm tra số bản photocopy của máy

     Đối với máy photocopy, bạn có thể kiểm tra số lượng bản photocopy mà máy đã sử dụng một cách dễ dàng. Tùy theo từng dòng máy mà có những con số cụ thể như sau:

  • Với các dòng máy photocopy mini kiểu dáng nhỏ gọn: không nên mua các sản phẩm đã chạy hơn 300.000 bản.
  • Với dòng máy photocopy A3: không nên mua máy có số lượng bản in >1 triệu bản
  • Với dòng máy photocopy A3 cỡ lớn chuyên dùng cho dịch vụ: do đặc thù của máy photocopy dòng công nghiệp nên số lượng bản in rất lớn, tuy nhiên khách hàng không nên mua máy có số lượng bản in > 3 triệu bản.

3. Trải nghiệm máy tận nơi

     Khi mua máy photocopy cũ thì khách hàng cần phải kiểm tra cũng như sử dụng máy trực tiếp tại địa chỉ của nhà cung cấp để trải nghiệm các chức năng của sản phẩm.

4. Nguồn cung cấp máy photocopy

     Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của máy, thị trường máy photocopy cũ hiện nay được phân thành 2 loại đó là máy photocopy cũ hàng bãi được nhập khẩu từ nước ngoài và máy photocopy được các công ty trong nước thanh lý lại.

-         Máy photocopy do các công ty trong nước thanh lý lại thường đã được sử dụng trong một thời gian dài từ 4 – 7 năm, hầu như là rất cũ, giá rất rẻ và chất lượng kém.

-         Máy photocopy cũ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hay còn được gọi là dòng máy photocopy bãi được sử dụng ở nước ngoài vừa hết hạn bảo hành độ mới cao từ 80 -95% chủ yếu là máy photocopy Ricoh và Toshiba…

     Dựa vào nguồn gốc của máy photocopy cũ, khách hàng chỉ nên chọn dòng máy photocopy cũ hàng bãi nhập khẩu để đảm bảo yếu tố máy đã qua sử dụng nhưng còn mới và ổn định.

     Do đó, khi mua máy photocopy ricoh đặc biệt là máy photocopy ricoh hàng cũ đã qua sử dụng khách hàng cần tìm hiểu nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm, cũng như đến trực tiếp địa chỉ cung cấp để trải nghiệm sản phẩm mà bạn cần mua.

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088

Email: atvietnam02@gmail.com

 


MUA HÀNG ONLINE