Hướng dẫn cách chọn giấy cho máy photocopy toshiba


Phân Phối Vật Tư Máy Photocopy Mực Máy Photo Trống Gạt Lô Sấy‎

Hướng dẫn cách chọn giấy cho máy photocopy toshiba


  Trên thị trường có rất nhiều hãng máy photocopy đang lưu thông. Trong đó, máy photocopy toshiba đến hiện tại vẫn là thương hiệu đang dẫn đầu thị trường với nhiều tính năng cao cấp, nổi bật mà nhiều dòng máy khác không có. Có rất nhiều yếu tố tác động đến công suất hoạt động của máy photo. Bạn đang dùng hãng máy photocopy toshiba? Bạn thấy máy thường xuyên bị kẹt, tắc và đã tìm ra nguyên nhân là do loại giấy? Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn giấy như thế nào mới là tốt. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn giấy cho máy photo phù hợp nhất.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi dùng giấy photo chất lượng thấp

Bạn biết rằng, ngành giấy tại Việt Nam đang cực kỳ phát triển và được sản xuất tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, bên cạnh những yêu cầu sản xuất đạt chất lượng cao thì vẫn luôn tồn tại, ứ đọng những mặt hàng kém chất lượng, không có thương hiệu, nhãn hiệu, bao bì và có giá rất rẻ. Và từ đó, nó khiến cho người tiêu dùng khá bối rối trong việc lựa chọn giấy, bởi ai cũng có thể mua nhầm.

Bạn thường xuyên gặp phải tình trạng kẹt giấy, tắc giấy, in không đều màu, …? Đây cũng chính là một trong những hậu quả của việc mua phải các loại giấy chất lượng thấp và không phù hợp với máy.


Hướng dẫn cách chọn giấy cho máy photocopy toshiba

Máy photocopy toshiba thông thường có 2 cơ chế in: in phun và in laser. Nếu sử dụng các loại giấy kém chất lượng, mỏng manh thì rất dễ khiến cho giấy bị kẹt, bị nhàu nát. Không những vậy, nó còn có nguy cơ gây ra chập cháy, ảnh hưởng đến tài sản cũng như tính mạng con người. Như vậy, việc lựa chọn giấy làm sao cho phù hợp nhất là điều rất quan trọng để tránh dẫn đến các tình trạng bị mắc kẹt hay chập cháy máy.

Hướng dẫn cách chọn giấy cho máy photocopy toshiba

Lựa chọn giấy cho máy photo tưởng chừng nhưng đơn giản những lại cực kỳ cần thiết. Bên cạnh việc quá tiết kiệm mua phải giấy chất lượng thấp thì cũng có nhiều người nghĩ rằng cứ mua loại đắt tiền là tốt. Thật sự nó không hoàn toàn là đúng. Dưới đây là cách để chọn được giấy tốt cho máy photocopy:

 

1. Về độ dày của giấy

 

Đối với dòng máy photocopy toshiba có tần suất cao, tốc độ in vượt trội lên đến 85 bản/phút thì nên sử dụng giấy có trọng lượng ít nhất là 60 gram/tờ. Nếu là các loại máy có tần suất nhỏ hơn thì nên dùng loại giấy có trọng lượng tối thiểu là 70gram/tờ.

2. Độ sáng

Để đảm bảo về sự tương phản giữa bề mặt giấy và mực in thì giấy bạn chọn cần cso độ sáng rơi vào khoảng 85 cho đến 100 quang phổ. Như vậy, những bản sao sau khi in ra trông sẽ đẹp mắt và dễ nhìn hơn thay vì phải cố gắng căng mắt hay nheo lại để đọc thông tin.

 

>>> Xem thêm: Nơi bán máy photo cũ chính hãng

3. Độ mịn

Bên cạnh việc chọn lựa độ sáng, độ dày của giấy. Bạn cần chú ý không chọn giấy bị sần sùi và có nhiều bụi bẩn bám vào. Giấy cần phải đảm bảo có độ mịn màng và dịu mát ở bề mặt.

Việc sử dụng những loại giấy kém chất lượng sẽ khó đem lại hiệu quả cao như mong đợi, thậm chí là còn gây nhiều thiệt hại hơn.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây mà AT Việt Nam chia sẻ, bạn đã phần nào hiểu được lý do và đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn giấy cho máy photocopy toshiba đạt chất lượng cao để công việc được diễn ra suôn sẻ, đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy.

Mọi thông tin hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Hotline: A.Sỹ 0948.086.088   

Email:atvietnam02@gmail.com

 

 


MUA HÀNG ONLINE