AT VIỆT NAM - NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI BÁN BUÔN BÁN SỈ MÁY PHOTOCOPY VẬT TƯ LINH KIỆN MÁY PHOTOCOPY - HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Một hộp mực in được bao nhiêu trang giấy


Một hộp mực in được bao nhiêu trang giấy” là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Bạn từng thắc mắc tại sao mới đổ mực mà đã hết mực, bạn cần xác định một hộp mực in được bao nhiêu trang giấy để kiểm soát số lượng bản in của mình. Vấn đề này sẽ được chúng tôi thông tin ngay đến bạn ở bài viết dưới đây:

Một hộp mực in được bao nhiêu trang giấy

Số lượng trang giấy mà máy photocopy (máy in) in được phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: loại mực, độ phủ mực trên giấy, dòng máy photocopy (máy in) bạn đang sử dụng.

+ Thứ nhất, loại mực bạn sử dụng

Thông thường, mực in chính hãng có chất lượng tốt và cho ra nhiều bản in hơn mực in Trung Quốc. Mỗi hộp mực đều có số lượng bản in tiêu chuẩn do nhà sản xuất đưa ra. Để biết chính xác số lượng bản in, bạn có thể xem thông số trên từng hộp mực.

Dưới đây là số lượng bản in tiêu chuẩn của một số loại mực thông dụng, bạn có thể tham khảo:

Mã mực

Số lượng bản in tiêu chuẩn

Mực in HP Q2612A

2.000

Mực máy in HP LaserJet Pro M102

1.600

Mực Photocopy Kyocera TASKalfa 4002i/5002i/6002i-TK 6329

30.000

Mực đổ Photocopy Ricoh MP 6000/6500/7000/7500/8000

40.000

Mực Photocopy Toshiba E studio T3008P-2008/ 2508/ 3508/ 4508/ 5008A

8.000

+ Thứ hai, độ phủ mực trên giấy

Lấy ví dụ về thiết bị văn phòng được sử dụng nhiều hiện nay là máy in Canon 2900. Chẳng hạn bạn sử dụng mực in Cartridge 303 cho dòng máy này.

Mực Cartridge 303 có số lượng bản in tiêu chuẩn 2000 trang với độ phủ mực là 5%. Độ phủ mực 5% nghĩa là số chữ trên trang giấy chiếm 5% cả bề mặt trang giấy. Nếu tỷ lệ phần trăm chữ trên trang giấy lớn hơn 5% thì số lượng bản in không được 2000 trang nữa. Điều này xảy ra khi bạn in logo, hình ảnh, thiệp, bảng có nền,... sẽ tốn mực hơn in văn bản bình thường.

+ Thứ ba, máy photocopy bạn đang sử dụng

Các dòng máy photocopy đời mới có thêm tính năng tái sử dụng mực thải vì vậy giúp bạn tiết kiệm mực in. Ngoài ra một số loại máy bãi, đã sử dụng lâu ngày, hoạt động không ổn định cũng gây tốn mực.

Bên cạnh đó, độ phân giải của máy in cũng là yếu tố góp phần giúp bạn tiết kiệm mực. Thông thường, máy photocopy tầm trung có độ phân giải 600x600 dpi, chất lượng bản in không sắc nét bằng độ phân giải 1200x600 dpi nhưng giúp tiết mực.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng máy, điều chỉnh độ đậm nhạt của mực cũng là yếu tố góp phần giúp bạn tiết kiệm mực.

Như vậy qua thông tin trên đây, bạn đã trả lời được cho câu hỏi "một hộp mực in được bao nhiêu trang giấy". Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý giúp tiết kiệm mực in hiệu quả.

Một số lưu ý giúp tiết kiệm mực in hiệu quả

+ Trên thị trường có hai loại máy máy in phổ biến đó là: máy in laser, máy in phun. Trong đó máy in laser được đánh giá là loại máy giúp tiết kiệm chi phí mực cho người sử dụng. Ngoài ra máy in laser cũng có nhiều ưu điểm khác nữa so với máy in phun như: in chính xác, tốc độ nhanh, hoạt động ổn định,... Tuy vậy máy in phun lại có giá thành rẻ, đây là ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn nó.

+ Mua hộp mực cỡ lớn, về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể được chi phí. Xét cho cùng, nếu bạn dùng máy photocopy, máy in, trước sau gì cũng phải đổ mực. Khi bạn mua hộp mực lớn hoặc mua số lượng nhiều chắc chắn giá sẽ tốt hơn.

Một hộp mực in được bao nhiêu trang giấy. THAO KHẢO TẠI ĐÂY

+ Chỉ in màu khi thực sự cần thiết, bởi giá mực màu đắt hơn nhiều lần so với mực in đen trắng. Ngoài ra cũng nên căn chỉnh font chữ, để độ đậm nhạt của mực ở mức trung bình, tránh gây lãng phí mực trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những lưu ý cho khách hàng khi sử dụng máy in (máy photocopy) giúp tiết kiệm mực. Bạn đang sử dụng máy photocopy, máy in, bạn cần đổ mực hay cần mua mực, hãy liên hệ với AT Việt Nam để được báo giá tốt nhất.

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua mực tại AT Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong phân phối các loại mực chính hãng, Trung Quốc. Hầu như mực của dòng máy nào chúng tôi cũng có, vì vậy đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mực máy in, máy photocopy tại AT Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào, giá thành vô cùng hấp dẫn.

AT Việt Nam không chỉ bán lẻ mực in, mà còn bán buôn. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của nhiều đơn vị khác. Mức giá ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng từ 5 trở lên và ưu đãi cho khách cũ.

Một hộp mực in được bao nhiêu trang giấy

Tại sao bạn nên chọn AT Việt Nam

+ Đội ngũ tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng chọn sản phẩm phù hợp với máy đang sử dụng.

+ Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ đổ mực cho khách hàng tại Hà Nội khi khách hàng mua số lượng lớn.

+ Toàn bộ mực tại AT Việt Nam đều là hàng mới, đa dạng sản phẩm, không khó để tìm sản phẩm phù hợp.

+ Chúng tôi có bảo hành cho khách hàng đổ mực tại AT Việt Nam

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: một hộp mực in được bao nhiêu trang giấy

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực: máy photocopy, linh kiện máy photocopy, sửa chữa, cho thuê máy photocopy

Hotline: 0914.079.333 - 0947.642.555